Trong tất cả các kiểu thiết kế nhà ở hiện nay thì nhà ống là mô hình được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhất là tại các khu vực tỉnh, thành phố như TPHCM. Điểm lợi lớn nhất của kiểu nhà ống chính là có thể xây dựng trên mọi diện tích, nhất là con số nhỏ. Hơn nữa, kiểu nhà này còn đa dạng về số tầng, phong cách thiết kế. Nên khá hài lòng với từng nhu cầu sử dụng của người dùng. Chọn dịch vụ thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng uy tín sẽ giúp chúng ta sở hữu được ngôi nhà chất lượng và đẹp.

Thế nào là thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng?

Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng chính là cách thiết kế kiểu nhà dáng hình ống với kết cấu hai tầng. Tùy theo sở thích của khách hàng sẽ chọn kiểu nhà hiện đại, truyền thống hay tân cổ điển, hoặc cổ điển. Ngoài ra, tùy thuộc vào tài chính sẽ quyết định chất liệu và kiểu dáng của đồ nội thất bên trong.

Lợi thế khi thiết kế nhà ống 2 tầng chính là nới rộng thêm diện tích sử dụng. Đây là kiểu phổ biến nhất tại TPHCM và các thành phố lớn khác.

Thiết kế nội thất sẽ giúp mọi đồ dùng nội thất bên trong nhà được sắp xếp một cách có khoa học. Hơn nữa, nó còn tạo nên một tổng thể hài hòa về hình dáng và màu sắc của nhà ở.

Thay vì chúng ta phải dành nhiều thời gian để tìm kiếm mọi đồ dùng phù hợp với không gian nhà.

Hay phải so sánh chất lượng, giá cả của các cửa hàng nội thất. Đến dịch vụ thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng sẽ giúp tạo kiểu dáng, vị trí, kích thước, màu sắc dựa theo không gian sống. Vì thế góp phần tạo nên nét đẹp hoàn hảo cho căn nhà của mình.


Nên tìm thiết kế nội thất nhà ống ở đâu tốt nhất?

Hiện nay, dịch vụ thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng khá đa dạng. Từ cá nhân, cho đến doanh nghiệp và cả quy mô công ty. Hơn nữa còn phong phú về giá cả với những chất lượng khác nhau.

Nhưng nhà ở và mọi đồ dùng bên trong thì lại sử dụng cả một đời người. Chính vì thế mà chúng ta nên tìm hiểu dịch vụ thiết kế nội thất trước khi thuê. Bởi nếu chọn nhằm đơn vị kém chất lượng thì chính mình sẽ chịu tổn thất.

Để có thể tìm được dịch vụ thiết kế uy tín thì có thể tham khảo ý kiến của người đi trước. Đó chính là những khách hàng đã sử dụng qua đơn vị thiết kế nội thất. Hoặc khảo sát quy mô hoạt động, quy trình làm việc để đánh giá sự chuyên nghiệp của họ. Như vậy sẽ tìm được nơi có dịch vụ thiết kế nội thất cho nhà ống 2 tầng tốt nhất.

4ufurniture – thiết kế nội thất nhà ống đáng tin cậy

4ufurniture là một dịch vụ chuyên về thiết kế và thi công nội thất. Đơn vị này phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng. Như cá nhân, công ty, người kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, chung cư… Tùy theo mục đích thuê sẽ có những gói lựa chọn phù hợp.

Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng theo yêu cầu của khách hàng

Đến với 4u Sofa, chúng ta có thể đặt làm nội thất theo mẫu yêu cầu hoặc đặt thiết kế và cả thi công. Ở đây có hẳn những đội ngũ riêng. Như đội nhân viên thiết kế, nhân viên sản xuất, nhân viên tư vấn. Vì thế, mọi khách hàng khi đến với dịch vụ thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng sẽ được tư vấn rất chuyên nghiệp và chu đáo. Cùng với lắng nghe mong muốn của khách để thiết kế nên các đồ dùng nội thất hài lòng nhất.

Vì thế, chúng ta có thể cho nhân viên 4ufurniture tham khảo thực tế nhà. Sau đó sẽ xem xét và thiết kế nên các mẫu nội thất cân xứng với không gian sống. Hoặc tạo mẫu theo đúng yêu cầu hay mẫu của khách hàng đưa ra. Đặc biệt là bảng giá của gói nội thất ở nhiều hạng mức với chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Chúng ta sẽ dễ dàng tìm được lựa chọn vừa túi tiền nhất.

Miễn phí nhiều dịch vụ đi kèm

Hơn nữa, khi đến với dịch vụ này thì chúng ta còn được nhiều ưu đãi hơn. Đầu tiên là chính sách giao hàng miễn phí. Kèm theo đó là phần thi công, lắp đặt cho khách hàng cũng được tính với phí bằng không. Vì thế mà chúng ta tiết kiệm được phần nào chi phí khi xây dựng nhà mới để ở.

Hơn nữa, 4ufurniture còn có giấy tờ, hợp đồng bảo hành dài hạn. Trong thời gian sử dụng, mọi sự cố hư hỏng, trục trặc đều được nhân viên đến tận nơi khắc phục miễn phí và nhanh chóng nhất cho chúng ta. Nhờ thế, không phải tốn phí khi phải vận chuyển đồ nội thất tới lui.

Nhà ống là một trong những mẫu nhà hiện đại, được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì thế, hãy dành chút thời gian và phí để thuê dịch vụ thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng có uy tín. Vừa giúp đảm bảo sự thông thoáng nhất cho không gian sống, vừa tạo sự hiện đại, sang trọng trong mắt khách viếng thăm. Nếu cần tư vấn thêm về thiết kế nội thất thì bạn hãy liên hệ với 4ufurniture.vn để được phục vụ tận tình và chuyên nghiệp hơn.

Trả lời